Kodi aruvi song lyrics

Kodi aruvi song lyrics

கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

மலை கோவில் விளக்காக

ஒளியா வந்தவளே

மனசோடு தொலைபோட்டு

என்னையே கண்டவளே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

நள்ளிரவும் ஏங்க

நம்ம இசைஞானி

மெட்டமைச்சா பாட்ட

பொங்கி வழிஞ்ச

பொட்டலுல வீசும்

உச்சி மலை காத்த

புன்னகையில் ஏன்டா

என்ன புழிஞ்ச

சாராயம் இல்லாம

சாஞ்சேன்டி கண்ணால

கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல

அடகாத்து உன்னை நானும்

சுகமா வெச்சுகிறேன்

ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு

என்ன நான் மெச்சிகிறேன்

கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

உன்னை நினைச்சாலே

செந்தமிழும் கூட

ஹிந்தி மொழி தாண்டி

நெஞ்ச தொடுதே

என்ன இது கூத்து

சுண்டு விரல் தீண்ட

பொம்பளைய போல

வெக்கம் வருதே

ராசாவே உன்னால

ஆகாசம் மன்ன மேல

உன் ஜோடி நான்தானே

பொய்யில்ல

கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னாலே

மலை கோவில் விளக்காக

ஒளியா வந்தவளே

மனசோடு தொலைபோட்டு

என்னையே கண்டவளே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

English 

Kodi Aruvi Kottuthe

Adi En Mela

Athu Thedi Usura Muttuthe

Netham Unnala

Kodi Aruvi Kottuthe

Adi En Mela

Athu Thedi Usura Muttuthe

Netham Unnala

Malai Kovil Vilakkaaga

Ozhiya Vanthavale

Manasodu Tholapottu

Ennaiya Kandavale

Kanna Moodi Kanda Kanave

Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave

Kanna Moodi Kanda Kanave

Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave

Kodi Aruvi Kottuthe

Ada En Mela

Athu Thedi Usura Muttuthe

Netham Unnala

Nalliravum Yenga

Namma Isaignani

Mettamaicha Paatta

Pongi Vazhinja

Pottalula Veesum Uchi Malai Kaatha

Punnagaiyil Yenda Ennai Pulinja

Saarayam Illama Saajendi Kannala

Koolangal Seratho Sengalle

Adakaathu Unai Naanum

Sugama Vechikkiren

Onai Sera Poranthannu

Ena Naan Mechikkiren

Kanna Moodi Kanda Kanave

Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave

Kanna Moodi Kanda Kanave

Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave

Unnai Ninaichale

Sentamizhum Kooda

Hindi Mozhi Thaandi Nenja Thoduthe

Enna Ithu Koothu

Sundu Viral Theenda

Pombalaiya Pola

Vekkam Varuthe

Raasave Unnala

Aagasam Man Mela

Un Jodi Naanthane

Poiyilla

Kodi Aruvi Kottuthe

Ada En Mela

Athu Thedi Usura Muttuthe

Netham Unnala

Kodi Aruvi Kottuthe

Adi En Mela

Athu Thedi Usura Muttuthe

Netham Unnala

Malai Kovil Vilakkaaga

Ozhiya Vanthavale

Manasodu Tholapottu

Ennaiya Kandavale

Kanna Moodi Kanda Kanave

Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave


Leave a Reply